Dự án TMS Vĩnh Phúc – Mỏ vàng cho nhà đầu tư

Tổng quan khu đô thị TMS Vĩnh Phúc

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty CP Tập đoàn TMS (TMS Group) đang dần trở thành một công ty đi đầu về lĩnh vực bất động sản. Hiện tại, công ty đang tiến hành khởi công và xây dựng Khu đô thị TMS Wonder World Đầm Cói Vĩnh Yên.

Phối cảnh khu đô thị TMS Vĩnh Phúc

Dự án được xây dựng tại Đầm Cói, Phường Hội Hợp, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Dự án được xây dựng trên quy mô lớn với hơn 150 ha.

Được thiết kế theo kiểu biệt thự liền kề, văn phòng, trung tâm thương mại, kèm theo nhiều tiện ích xung quanh, hứa hẹn sẽ là một khu đô thị đẹp và hiện đại, được phục vụ đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Vị trí Khu đô thị TMS Vĩnh Yên 

Khu đô thị TMS Vĩnh Phúc nằm ngay Tỉnh lộ 305, Đầm Cói, P.Hội Hợp,TP. Vĩnh Yên , Vĩnh Phúc. Ngoài ra dự án gần với điểm giao với các trục đường chính và khu công nghiệp SAMSUNG, Sân Golf Phổ Yên, Bệnh viện đa khoa Phổ Yên,…Với vị trí vô cùng đắc địa, phong thủy cũng rất tốt, tiện lợi, dự án Khu đô thị TMS Vĩnh Phúc đang được rất nhiều người quan tâm.

Không chỉ có vị trí đẹp, độc, cùng với chủ đầu tư vô cùng uy tín, trách nhiệm, dưới đây là những lý do bạn nên đặt mua ngay dự án Khu đô thị TMS Vĩnh Phúc Lý do mà bạn nên chọn dự án Khu đô thị TMS Vĩnh Phúc:

  1. Không chỉ chủ đầu tư là Công ty Cổ phần TMS Group có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản, tư vấn các dự án đất nền, hay chung cư nhà cao tầng…
  2. Ngoài vị trí vô cùng thuận lợi cho di chuyển, giao thương hàng hóa đi các tỉnh phía Bắc. Đây cũng được xem là một vị trí có phong thủy tốt, mang lại nhiều may. Vì thế rất nhiều nhà máy lớn đặt chọn nơi đây làm xưởng sản xuất và có rất nhiều cư dân sinh sống xung quanh.
  3. Quan tâm đến pháp lý củ dự án cũng là một điều rất quan trọng. Dự án khu đô thị TMS Vĩnh Phúcđã hoàn thiện đầy đủ pháp lý, cũng như chi tiết về quy hoạch dự án trên bản đồ tỉnh.
  4. Không chỉ có diện tích rộng mà dự án còn đa dạng về diện tích mỗi lô đất. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng khi đặt mua
  5. Dự án được xây dựng theo xu hướng hiện đại, sang trọng vì thế có đầy đủ nhiều tiện ích xung quanh như trường học,bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại và các khu vực giải trí khác. Phục vụ đầy đủ với nhu cầu của khách hàng
  6. Với sứ mệnh và mục tiêu lâu dài, chủ đầu tư sẽ dành tâm sức chăm chút kĩ lưỡng về chất lượng, dịch vụ trong suốt quá trình triển khai dự án. Kèm theo đó còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt mua sớm.

Hệ thống tiện ích có sẵn của khu đô thị TMS Vĩnh Phúc

Nằm ở vị trí trung tâm nên dự án Khu đô thị TMS Vĩnh Phúc không chỉ có các khu biệt thự liền kề, trung tâm vui chơi, trung tâm mua sắm mà còn thừa hưởng các tiện ích có sẵn nhờ khu vực xung quanh.

– Cách chợ trung tâm, các khu vui chơi, thể thao văn hóa, trường học chỉ 1-2 km

– Gần khu phố có nhiều cư dân sinh sống và làm việc tại các nhà máy.

– Giao thông thuận tiện, đường đẹp, được hưởng nhiều lợi ích từ hạ tầng xã hội có sẵn như:

  • Gần các hệ thống trường học Cấp 1, 2, 3, cao đẳng.
  • Gần khu vực Chợ Vĩnh Yên.
  • Tập trung của các Bệnh viện, trạm xá: Bệnh viện Vĩnh Yên, bệnh viện Quốc tế, trạm y tế phường Hội Hợp, các khu dân cư…

Đất nền khu TMS Wonder World Vĩnh Yên có những ưu điểm lớn cả về vị trí cũng như tiện ích xung quanh. Chắc hẳn sẽ có khả năng sinh lời lớn trong tương lai. Thêm nữa đây được xem là nơi đáng sống để an cư lập nghiệp và là cơ hội lớn để đầu tư nhất hiện nay ở Vĩnh Yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng quan Vị trí Hình ảnh Chọn mẫu nhà Liên hệ Lên đầu trang