CHỦ ĐẦU TƯ TMS GROUP – CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN TMS

Chủ đầu tư TMS Group – Công ty Cổ phần Tập đoàn TMS (TMS Group). Tiền thân là Công ty Cổ phần Quốc tế Thái Minh được thành lập năm 2004, là một Tập đoàn năng động với tầm nhìn dài hạn, tư duy phát triển bền vững, chuyên nghiệp và toàn cầu. Hiện tập đoàn này đang là chủ đầu tư chính của dự án Tms Vĩnh Yên.

Chủ đầu tư TMS GROUP – Công ty cổ phần tập đoàn TMS

Sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Chủ đầu tư TMS Group đã khẳng định được vị thế dẫn đầu, trong lĩnh vực Tuyển dụng nhân sự. Giáo dục & Đào tạo và trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành với hơn 6.000 nhân sự. Hệ thống các công ty thành viên và các văn phòng đại diện trải rộng khắp trong nước và quốc tế, bao gồm Australia, Nhật Bản.

Kế thừa những thành tựu đó, năm 2017, TMS Group định hướng trở thành nhà phát triển Bất động sản uy tín số 1 Việt Nam. Cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, tối ưu hóa lợi ích cho nhà đầu tư. Góp phần gia tăng chất lượng sống cho cộng đồng và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

 

Chủ đầu tư TMS Group luôn tạo mối liên kết, phối hợp nhịp nhàng-hiệu quả với các Công Ty tms để tối đa hóa lợi ích một cách toàn diện . Có thể kể đến ở đây một vài cái tên như: tms hospital, tms school. tms eco-farm, tms food,…

Tính tới thời điẻm hiện tại,với quy mô rộng rớn, Chủ đầu tư TMS Group liên tục làm “rực lên” những vùng đất Việt bằng những dự án “tầm cỡ”, đầy tâm huyết của TMS. Tất cả các dự án đều được đặt trên những “mảnh đất màu mỡ” của mọi miền Tổ Quốc!

 

Trong tương lai, Chủ đầu tư TMS Group dự kiến sẽ mở rộng thêm nhiều văn phòng đại diện tại các quốc gia. Như Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapore.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng quan Vị trí Hình ảnh Chọn mẫu nhà Liên hệ Lên đầu trang